Sun Premier Village Kem Beach Resort | Biệt thự

21/05/2019 11:03:15 140 |

 

Với khát vọng chinh phục huyền thoại này trở thành tuyệt tác Sun Group đã sáng tạo, điêu khắc nên một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế hoà quyện trong cảnh quan thiên nhiên yên bình, kiến tạo thiên đường hạ giới tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc.
Huyền thoại “Vịnh nhân ngư”, nơi sở hữu toàn bộ những ưu điểm tuyệt vời nhất từ dải cát trắng dài mịn như kem, nước biển xanh trong vắt màu bảo ngọc và chốn riêng tĩnh lặng như lạc trong cõi thần tiên mà người dân địa phương quen gọi là “Bãi Kem”.
 
 
 
Bãi Kem - Tuyệt tác nghỉ dưỡng nâng niu cảm xúc, lay động giác quan mang tầm đẳng cấp thế giới.
 
Phú Quốc - Hành trình trở thành thiên đường nghỉ dưỡng
 
Nam đảo Phú Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển xanh trong và bờ cát mịn trải dài. Nét đẹp tiềm ẩn của Nam đảo Phú Quốc được đánh thức bởi tập đoàn Sun Group với những dự án tỷ đô - những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đậm dấu ấn vượt thời gian.
 
Bên cạnh đó, những đường bay quốc tế tới thẳng Phú Quốc, Cáp treo Hòn Thơm với kỷ lục Cáp treo dài nhất thế giới và quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park đang được gấp rút hoàn thành là bước khởi đầu vô cùng thuận lợi kiến tạo Nam đảo Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.
 

 

Kem Beach Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng tại Bãi Kem
 
Sun Premier Village Kem Beach Resort là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế, đầy đủ các tiện ích tối ưu cho cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu, bao gồm:
 
Sirena - Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
Melodia - Khu nhà phố thương mại với giá trị kinh doanh đầu tư hấp dẫn
 


MẶT BẰNG TỔNG THỂ


MẶT BẰNG BIỆT THỰ
 
 


 
 

 

 

THƯ VIỆN VIDEO

 

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 
091 783 99 11
ĐẶT MUA
091 783 99 11

 

Đại lý phân phối MLAND Vietnam
Bản quyền nội dung, hình ảnh thuộc về tập đoàn Sun Group